Sim VIP, Sim Số VIP 10,11 Số

Sim VIP, Sim Số VIP 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số đẹp Vip gồm có các dãy sim số được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao về sự mới lạ, vị thế và giúp người sở hữu bộc lộ cá tính bản thân.

Sim số đẹp Vip khiến không dạng sim số nào sánh được với những gì bộc lộ chính xác như cái tên của nó. Sim số đẹp Vip chứa đựng mức độ riêng, địa vị riêng cho chủ sở hữu sim đó so với mọi người. Với những người trong giới kinh doanh, sim số Vip gây ra thuận lợi lớn cho người sở hữu, không chỉ trong lúc ganh đua với đối thủ mà đối với đối tác cũng góp phần xây dựng lên niềm tin cho họ và uy tín cho mình, nổi trội là với những người nắm vị trí chỉ đạo.

Mỗi một cá nhân đều có một ý tưởng không giống nhau về sim số điện thoại thế nào là đẹp, bởi có người yêu thích sim số đẹp lặp, có người yêu thích sim số dễ nhớ, sim tiến lên, có người lại để ý vào ý nghĩa của những con số trong dải số. Những sim số Vip đẹp sở hữu những ý nghĩa và giá trị nhất các năm trở lại đây là sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim thần tài lộc phát, sim sinh tài lộc phát,....

Sim số đẹp Vip được rất nhiều người thông thạo sim số ưa chuộng và tìm kiếm cho mình tại vì không những là sim số dễ nhớ, dễ đọc mà còn góp phần vào việc khẳng định đẳng cấp, vị trí xã hội, năng lượng tài chính và gây dựng sự tự tin cho chủ sở hữu sim đó. Sim số đẹp Vip cũng thuộc dạng sim số có giá trị cho nên tạo dựng được sự yên lòng với phía khách hàng và đối tác.

Sim số đẹp Vip mạng mobi,viettel, vina là các sim số có giá trị nhất. Ngoài ra, người sử dụng cũng còn có thêm nhiều sự chọn lựa phù hợp với giá thành rẻ hơn khi mua sim số Vip của những mạng Gmobile, Vietnamobile, Sfone và sim số máy bàn loại sim số 10 số, 11 số cực đẹp giá thành ưu đãi nhất thị trường tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN. Sở hữu sim số Vip ngay hôm nay tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN để nhận được may mắn và bộc lộ đẳng cấp.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.


2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm hồ sơ cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: