Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Vina,Viettel, Mobi

Sim Tứ Quý, Sim 10,11 Số Tứ Quý Vina,Viettel, Mobi


Thế nào là sim đuôi tứ quý?

Sim tứ quý là loại sim đuôi 4 số là giống nhau như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Mỗi dãy số đều có các hàm nghĩa khác nhau tuy vậy mức giá của các Sim tứ quý lại rất cao.

Hàm nghĩa sim đuôi tứ quý hợp mệnh:

Các chuyên gia phong thủy đánh giá sim đuôi tứ quý phù hợp sẽ đem tới may mắn, thịnh vượng phú quý trong cuộc sống và thăng tiến trong sự nghiệp.

Sim tứ quý là sim số dễ nhớ, thuận mắt, thích hợp dùng trong kinh doanh vì khả năng tạo dấu ấn và dễ dàng lưu lại vào đầu đối tác. Sim đuôi số đẹp tứ quý giúp đảm bảo mối liên kết lâu dài, gắn kết giữa chủ sở hữu với đối tác.

Sim đuôi số đẹp tứ quý được các người chơi sim số cho rằng là một trong các kiểu sim của các đại gia, các người giàu có. Cho nên có không ít người luôn săn lùng dạng sim này để bộc lộ vị thế riêng của bản thân mặc dù dùng chúng như thế nào. Sở hữu sim đuôi tứ quý giúp mang đến sự tự tin cho chủ sở hữu.

Giá của sim đuôi tứ quý thấp hay cao phụ thuộc chủ yếu vào hàm nghĩa của những loại chữ số có trong dải số tứ quý. Như là, sim đuôi tứ quý 4444, sim đuôi tứ quý 7777 hoặc sim đuôi tứ quý 0000 sẽ không giá bằng những loại sim đuôi tứ quý 6666 (lộc), sim đuôi tứ quý 8888 (phát), sim đuôi tứ quý 9999 (trường). Khi sử dụng các bộ sim tứ quý này, chắc hẳn vị thế của bạn sẽ được “nâng lên” một đỉnh mới.

Hãy nhanh tay mua cho bản thân ngay sim đuôi tứ quý của bất kỳ mạng nào bản thân yêu thích như Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile , sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 với mức chi phí ưu đãi thị trường sim số ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Nếu quý khách hàng đang sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:

▪ Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ chuyển giao sim này tận nhà ở bất kỳ các Huyện thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ

▪ Quý khách sẽ Quý khách chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.

2. Nếu như quý khách hàng sinh sống ở nơi khác:

Quý khách có thể mua theo các phương án sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.

▪ Phương án 2: Quý khách chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.

▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý