Sim Tứ Quý Đuôi 0000 Mobi,Viettel,Vina giá rẻ

Sim Đuôi 0000, Sim Đẹp Tứ Quý 0000, Sim Đuôi 0000Sim tứ quý 0000 là một loại sim đẹp với dải 4 con số giống nhau đứng tại giữa hay là cuối bộ con số điện thoại.

Con số 0 biểu thị hàm nghĩa “không có”, dù thế đây lại là con số làm trung tâm, làm nguồn gốc cho “có”. Theo toán học, con số 0 là con số mở đầu của bộ số tự nhiên, khi ghép con số 0 đứng phía sau các con số khác, trị giá của các con số đó được tăng lên thêm nhiều lần vậy nên con số 0 có vị trí rất quan trọng trong những chiếc sim đuôi tứ quý này.

Trong số các loại sim số đẹp tứ quý thì sim tứ quý 0000 là 1 loại sim vip bởi vì con số 0 chứa các hàm nghĩa trong cuộc sống chứ không phải có nghĩa là “không có gì cả” cho dù rằng là điểm nhỏ nhất. Số 0 chính là mở nguồn của thế giới, biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng vô tận. Số 0 là điểm mốc điểm khởi đầu cuộc đời của mỗi con người, kết hợp với niềm hi vọng và tuổi trẻ để tạo bước tiến đột phá cho mỗi con người.

Số 0 được đem ra làm thước đo lòng người tại vì sẽ giúp bạn biết ai mới thực sự là người tốt với bạn lúc bạn không có gì trong tay, lúc gặp gian khó, việc không tốt. Con số 0 biểu thị sự thông minh của mỗi người khi sẵn sàng nói “không” với những tham vọng chưa đúng thời gian hay là những hấp dẫn sa ngã trong cuộc đời. Cách viết của chữ số 0 chỉ là 1 nét duy nhất làm thành 1 vòng khép kín biểu trưng cho sự hoàn mỹ, viên mãn, đầy đủ. Số 0 khởi đầu một cuộc đời mới, đánh dấu chấm dứt một thế hệ. Bởi vì đó, con số 0 còn được coi là con số biểu thị sự nỗ lực đi lên trong sự nghiệp và cuộc sống hiện tại hay là một mở đầu mới.

Hàm ý sim đẹp tứ quý 0000 là sự kết hợp hàm nghĩa của chữ số 0 tượng trưng cho sự mở đầu sự nghiệp, công danh; khởi nguồn của cuộc đời và biểu trưng cho năng lực vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta phải cố gắng để khám phá.

Sim Đẹp Giá Rẻ HN đem tới cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn với sim tứ quý 0000 của tất cả các mạng Các năm vừa qua như Gmobile, Vinaphone, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn loại 10 con số và loại 11 con số với mức giá rẻ nhất thị trường. Hãy tìm mua sim tứ quý 0000 ngay lúc này ở hệ thống sim số đẹp - Sim Đẹp Giá Rẻ HN để mở đầu một sự nghiệp và tương lai mới tốt đẹp hơn.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với những bạn đang sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ chuyển giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Nếu như bạn đang sinh sống ở khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại

 

 


TAGS: