Sim Tứ Quý 9, Sim 9999 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 9! Và cách lựa chọn tìm mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim số đẹp, biển giá thành" như thời gian gần đây, việc lựa chọn mua sim số nào cũng như tìm mua cho mình ở tại đâu là điều khiến nhiều người thấy suy nghĩ. Sim đẹp tứ quý là một trong những dòng sim đẹp nhất được nhiều người ưa chuộng. Mỗi dạng sim tứ quý lại chứa các ý nghĩa không tương đồng nhau và sim số tứ quý 9 nổi bật hơn cả về sự độc đáo cũng như ý nghĩa. Hàm ý sim số tứ quý 9 và cách lựa chọn chất lượng nhất là gì?

- Sim tứ quý 9 là sim số như thế nào?

Sim tứ quý 9 thuộc 1 dạng sim số có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng ở tại vị trí giữa hoặc là cuối số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít nên giá thành của sim số tứ quý 9 khá cao.

- Hàm ý sim số tứ quý 9 là gì?

Từ ngày xưa, số 9 luôn được cho là tượng trưng của năng lực và uy quyền. Số đông thích số 9 do nó là đại diện cho sự viên mãn sung túc, sự hoàn hảo dường như đến mức không phải đơn giản đạt được. Việc gắn kết 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý tạo nên sự đặc biệt và ý nghĩa phong thủy hiệu quả đẹp cho sim số tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí số 1 về ý nghĩa và độ suôn sẻ, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "suôn sẻ" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là mang lại sự may mắn, an lành và niềm vui sướng tột độ. ở tại Việt Nam, các người chơi sim số luận ý nghĩa bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dù có gặp phải điều không may tuy thế vẫn thoát nạn.

Chữ số 9 mang hàm nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Hiện nay, sim số đẹp quý 9 Viettel, sim số tứ quý 9 vina, sim số tứ quý 9 mobi được yêu thích nhất. Hơn nữa, những đầu số đẹp bạn hoàn toàn có thể xem xét như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vinaphone với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Trung tâm sim số giá rẻ, uy tín chúc quý khách hàng lựa chọn sim số hợp phong thủy và gặp nhiều suôn sẻ.

 

 

 

Cách thức để mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Đối với những quý khách hàng sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Mua một trong những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

 

 


TAGS: