Sim Tứ Quý 4, Sim Đuôi 4444 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Tứ Quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 4444 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim đẹp tứ quý 4444 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim số đẹp Tứ quý , con số 4 trong sim số đẹp Tứ quý 4444 là con số linh thiêng trong khái niệm Đông phương, đặc biệt là người Việt. Vì thế đó, con số 4 được sử dụng nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim số đẹp Tứ quý 4444 mang lại nhiều hàm nghĩa cho người sở hữu sim này.

Bình thường, đối với dòng sim số đẹp Tứ quý thì con số 4 không hay được yêu thích vì trong khái niệm của người phương Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng nên sự cân đối trong phong thủy.

Những điều mà con số 4 gửi gắm tới chủ nhân sim số đẹp Tứ quý 4444 chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng bền chắc nhất trong công việc hay như đối với cuộc đời mình. Số 4 biểu trưng cho sự ổn định, vững chắc, toàn diện, bình an thông qua. Số 4 là được tạo ra từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang lại sự may mắn, an lành và tốt lành.

Với các hàm nghĩa đặc biệt trên, không nên bỏ qua cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 4444 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN với giá thấp nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim số đẹp tứ quý 4444 loại sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số đẹp tứ quý 4444 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 4444 thuộc những mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Gmobile, Mobifone, Sfone, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng đang sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!


TAGS: