Sim Tứ Quý 3 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 3

Sim Tứ Quý 3 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 3333!

Sim đuôi tứ quý 3333 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 3 trong Sim số đẹp tứ quý 3333 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự no đủ. Người Á Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập thành thử đây là con số rất suôn sẻ.

Con số 3 trong quan niệm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho sự hòa đồng, nhiệt tình và sự vui vẻ. Con số này chứa đựng nhiều đặc tính tốt như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách lý giải đều chứa những bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tứ quý này mang đến sự đồng thuận ở mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự liên kết bền chắc hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Theo phong thủy, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự vững chãi, không có gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Với những hàm ý tốt đẹp như vậy, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý 3333 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN với chi phí ít nhất thị trường. Ngoài việc tìm mua dòng sim tứ quý 3333 loại sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim tứ quý 3333 loại sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồ ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN, bạn sẽ có ngay sim tứ quý 3333 thuộc những mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu cá nhân như Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Vinaphonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Khách hàng đang sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Trường hợp quý khách tại những nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: