Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Vina,Viettel, Mobi, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Sim tứ quý đuôi 7777 có hàm ý là gì?

Sim tứ quý đuôi 7777 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 7 ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 7 trong dải số sim tứ quý 7777 có rất nhiều hàm nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 nắm giữ quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng lên sự khác biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Những yếu tố thần bí được chứa đựng trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay 7 phần chính trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Con số 7 được tin tưởng rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh xóa đi được điềm xấu, đem tới cho người sở hữu sim tứ quý này sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 cũng được cho là con số mang tới sức sống cho thế giới, đem lại ánh sáng và hy vọng cho con người.

Trong Phật pháp, con số 7 được đánh giá cao về hàm nghĩa do là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Khả năng xuất hiện của sim tứ quý 7777 khá nhỏ cho nên với 6 con số 7 được lặp lại ở vị trí giữa hay cuối sim làm cho giá trị của sim tứ quý 7777 cao hơn so với những loại sim số khác.

Với những hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 7777 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN với chi phí thấp nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số đẹp tứ quý 7777 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số đẹp tứ quý 7777 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số khổng lồ tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 7777 thuộc những mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Mobi, Gmobile, Sfonesim máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu quý khách định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim!


TAGS: