Sim Tứ Quý 5 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim số tứ quý 5!

Sim đuôi tứ quý 5 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 5 không chỉ tồn tại trong dãy số của Sim đuôi tứ quý 5 mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi thiêng liêng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 thường gắn liền với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là các mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Con số 5 theo quan niệm của thuyết phong thủy là dương số bởi vì là chữ số lẻ. Bởi vì đó, số 5 được cho là con số biểu hiện cho sự khuếch chương và tăng trưởng vậy nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Con số 5 mang tới uy quyền, quyền năng và danh dự do đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Trong thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ vậy nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và thành đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý biểu trưng cho khát vọng về sự bình an, hài hòa, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới niềm vui, sự bình yên sung túc, vẹn toàn mà người nào cũng hy vọng. Bởi thế, số 5 được cho là số của đời người.

Với các hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 5 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN với giá ưu đãi nhất thị trường để tự tin thể hiện đẳng cấp và cá tính. Bên cạnh dòng sim số đẹp tứ quý 5 dạng sim số đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số đẹp tứ quý 5 dạng sim số đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số lớn nhất Việt Nam tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 5 thuộc các mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu bản thân như Mobifone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách đang sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim bạn đã mua này tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách định cư ở nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: