Sim Tình Nhân, Sim 10,11 Số Tình Nhân

Sim Tình Nhân, Sim 10,11 Số Tình Nhân


Sim đôi còn gọi là Sim tình nhân thường được các cặp đôi đang yêu hay các cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Tình Nhân là một sim số ý nghĩa, biểu lộ sự liên quan đến nhau 1 cách mật thiết, khẳng định người sở hữu sim số đẹp này là một cặp tình nhân.

Khi chọn Sim Tình Nhân, bạn phải chú trọng đặc biệt đến ý nghĩa của từng chữ số trong dãy sim số đẹp điện thoại. Thường nhật, dạng Sim Tình Nhân sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với dạng Sim Tình Nhân có số có đuôi số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người sử dụng.Loại thứ 2 là những sim số đẹp có các dãy số tương đương nhau trong một dãy số số điện thoại. Các đôi sim số đẹp có dãy số tương đương nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có chi phí cao hơn các sim số đẹp tương đương nhau tại đuôi sim.

Tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN, bạn hoàn toàn có thể lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Tình Nhân giàu ý nghĩa của của các mạng Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone tùy theo sở thích và công việc của mỗi đôi tình nhân.

Hãy nhanh tay tìm mua cho mình ngay Sim Tình Nhân với đầy đủ các mạng với các dạng số 10 số, 11 số chi phí rẻ đứng đầu trên khắp cả nước Tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN để nhận các ưu đãi và có được các may mắn, hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Bạn đang sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển Sim tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Quý khách thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.


2. Trường hợp quý khách tại những nơi khác:
Mua một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo CMND của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: