Sim Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456, Sim Số Tiến Lên 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tiến lên 3456!

Sim có đuôi là 3456 thuộc 1 dạng sim số đẹp tiến lên chất chứa chất chứa hàm nghĩa “bạn hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước nhất của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn hữu nể sợ” tại đây được hiểu là sự sùng bái, tôn trọng của bạn hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính bởi các hàm nghĩa này mà sim số tiến 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số tiến 3456 có dãy con số cân bằng âm dương tuy thế về ngũ hành thì có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) tại vì 6 Dương Thủy, thật chính xác là “bạn hữu nể sợ” bởi có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành thì có chịu”. Tại vì vậy, Sim số tiến 3456 rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với các ngành như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người kinh doanh cũng thích sử dụng sim số đẹp này để khẳng định uy tín và đẳng cấp bản thân.

- Theo thuyết phong thủy, con số 3 có ý nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân rất vững chắc, không gì lay chuyển được. Người sử dụng tin rằng đây chính là con số biểu trưng cho tiền tài, phát đạt và thuận lợi. Những ai có được con số này được xem là những người có nghị lực lớn và đặc biệt là tham vọng về đường sự nghiệp.

- Theo quan niệm phương Đông, Số 4 là số đại diện cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc từng thời điểm số 4 có nhiều nghĩa khác nhau. Có lúc số 4 là tượng trưng cho "tử" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều khi thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Số 4 đem lại sự bình an và cân bằng; là đại diện cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Theo thuyết âm dương, số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an bình, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có vị thế.

- Số 6 trong dải Sim số tiến này là con số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được xác định là khối vững chắc nhất. Bởi thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, đem lại nhiều suôn sẻ và phát lộc.

Sim số tiến 3456 là sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao không những tại vì là sim tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số đem đến nguồn năng lượng và các điều tốt đẹp nhất tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là số biểu tượng cho sự phú quý và thành đạt.

Sim tiến lên có đuôi là 3456 chính là sự biểu lộ sự mong mỏi vươn lên đến 1 cuộc sống no đủ, tốt đẹp hơn. Sim tiến lên có đuôi là 3456 có đuôi là “phúc lộc” hứa hẹn đem đến nhiều tài lộc.

Sim số tiến 3456 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 3456 để đem lại nhiều thuận lợi, thành đạt và phúc lộc cho bản thân. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Gmobile, Sfone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim bạn đã chọn này tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem CMT của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS: