Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài

Sim Thần Tài, Sim 10,11 Số Thần Tài


Sim thần tài là dạng sim phong thủy có đuôi số mang các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hoặc là có sự kết nối giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi là 39.79.

Sim thần tài đem tới suôn sẻ, tiền bạc, no đủ và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống của người có được nó trong tay. Theo dân gian, thần tài đem lại tiền tài hoặc là vật chất cho mỗi nhà, đem tới sự an lành, no đủ, bởi vì thế chúng ta có thể hiểu khi nhiều người mua cho bản thân Sim thần tài với hi vọng giàu có, làm ăn thành công hơn.

Trong phong thủy, Con số 3 có hàm ý là “tài”, biết đến với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân cực kỳ vững chắc, không gì thay đổi được. Rất nhiều người tin tưởng rằng đây chính là số đại diện cho tài lộc, phát đạt và suôn sẻ. Những người sở hữu Con số này được nhận xét là người có nghị lực lớn và nội bật là tham vọng về công danh.

Con số 7 là số của sự kỳ diệu. Con số 7 biểu trưng cho 7 bước tiến hóa của con người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hoặc theo giáo lý Phật pháp , số 7 biểu trưng thành quả biến hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Con số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền năng và đem tới cuộc sống cho vạn vật, đem tới ánh sáng và niềm tin cho con người.

Số 9 có hàm ý suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người yêu thích Con số 9 do nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy chính vì vậy tương đương với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem lại niềm vui, an bình và may mắn cho bạn. Từ xưa đến nay, Con số 9 được coi là biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn mỹ đến mức dường như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim thần tài thuộc 1 loại sim phong thuỷ giúp thay đổi tài lộc tốt, đem lại phát đạt cho người dùng. Sim thần tài thuộc 3 mạng vina,viettel, mobi có giá cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tìm cho mình Sim thần tài với các mức giá ưu đãi không tương đồng nhau với đầy đủ 2 dạng sim 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoả sức chọn lựa với các mạng như Mobifone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Vina, Sfone và sim máy bàn. Đến với Sim thần tài ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa đựng nhiều suôn sẻ và tiền tài cho bản thân.

 

Hình thức mua sim số:

1. Quý khách hàng đang định cư và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao số sim này đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.


2. Nếu quý khách hàng đang định cư và làm việc ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS: