Sim thần tài 7939, Sim Đuôi 7939 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim số đẹp Thần Tài 7939 mang hàm nghĩa như thế nào?

sim số có đuôi số là 7939 Sim thần tài lớn, thần tài nhỏ” được biết đến như là lá bùa đem tới cho người có được nó luôn gặp những may mắn trên con đường công danh , làm ăn. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm nghĩa như sau:

- Trong phong thủy, số 3 có hàm nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân vô cùng vững vàng, không gì thay đổi được. Đại đa số tin chắc rằng nó là con số biểu tượng cho tiền bạc, phát đạt và may mắn. Chủ sở hữu con số này được xem là người có năng lực lớn và nổi trội là khát vọng về đường công danh.

- Chữ số 7 là con số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền uy và mang tới sinh lực cho vạn vật, mang tới ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang đến sự vui sướng, an hòa và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

Sim Thần Tài 7939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 7939 để đem tới nhiều may mắn, thành đạt và phát tài phát lộc cho người dùng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vina, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobifone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp bạn đang sinh sống và công tác ở nơi khác:
Giao dịch một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ Độc hành công tác sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS: