Sim thần tài 3939 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim than tai 3939

Sim Thần Tài Đuôi 3939 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim Thần Tài đuôi 3939 có hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim số đuôi số 3939 là sim thần tài lộc phát đuôi số 3939 còn có tên gọi khác là “sim số đẹp tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chứa đựng hàm nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Trong học thuyết phong thủy, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Số 3 trong tiền bạc, tài năng gắn kết với con số 9 với hàm nghĩa phú quý thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân tương trợ, đem lại thuận lợi, an lành, tốt lành và tài lộc vinh hoa cho người có được số sim này.

- Số 3 biểu trưng cho sự chắc chắn với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Á Đông có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa đựng hàm nghĩa “bất tận”. Số 3 cũng là con số thần bí, được gắn với các quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Ngày nay – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Trong tiếng Á Đông, con số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, mang lại hạnh phúc, an lành và thuận lợi. Số 9 biểu trưng cho sự đầy ắp, viên mãn và những gì được coi là trường tồn, vĩnh cửu. Con số 9 đại diện sự chu toàn, viên mãn, trù phú. Số 9 cũng là con số đại diện cho đỉnh cao của những sự cố gắng đi tới thành đạt, đi tới sự sung sướng trong những thần thoại, tín ngưỡng của những dân tộc khác ở tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Sim đuôi số Thần Tài 3939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Thần Tài 3939 để có được nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Sfone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Cách thức để mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Bạn định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao số sim này đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim


TAGS: