Sim Taxi, Sim Số Taxi 10,11 Số

Sim Taxi, Sim Số Taxi 10,11 Số


Sim Đuôi Taxi là gì?

Sim Đuôi Taxi là dạng sim có 6 số cuối loại abc.abc, ab.ab.ab. Những cặp số này có những ý nghĩa theo như đánh giá thuật phong thủy. Sim Đuôi Taxi đem đến cho những ai có được sim số đẹp này sự thuận lợi và thành công trong cuộc sống trong cuộc sống và sự nghiệp vậy nên được những Trung tâm chọn lựa.

Trước đây, Sim Đuôi Taxi là dạng sim được những hãng taxi hay áp dụng làm số hottline vậy nên có tên gọi như vậy. Dãy số của Sim Đuôi Taxi được lặp đi lặp lại rất đơn giản đọc, đơn giản nhớ vậy nên tạo được ấn tượng tốt trong tâm trí Quý khách hàng.

Ngày nay, Sim Đuôi Taxi được những Trung tâm chọn lựa để xây dựng và nhấn mạnh thương hiệu của Trung tâm, cá nhân mình ở thị trường.
 

Phân dạng Sim Đuôi Taxi:

Sim Đuôi Taxi thường được chia thành 3 dạng:
+ Sim Đuôi Taxi lặp 2: là những Sim Đuôi Taxi có loại AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.
+ Sim Đuôi Taxi lặp 3: là những sim có những loại như: ABC.ABC, ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA.
+ Sim Đuôi Taxi lặp 4: có loại ABCD.ABCD tại 8 số cuối ở dãy số sim.
- Ý nghĩa và hướng dẫn lựa Sim Đuôi Taxi phù hợp

Sim Đuôi Taxi lặp lại theo từng cặp số, nó tạo cho bất kỳ ai khi đọc vào sẽ dễ dàng mà nhớ ngay, Sim Đuôi Taxi là 1 sự chọn lựa đúng đắn cho những cơ sở, cá nhân khi đang mong rằng xây dựng thương hiệu

Khi lựa tìm mua Sim Đuôi Taxi thì ngoài việc bạn chọn lựa một có đuôi số là thì bạn còn cần chọn lựa sim số theo mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn. Tùy theo sở thích và nhu cầu áp dụng mà bạn chọn lựa sim số của nhà mạng thích hợp top đầu. Sở hữu cho bản thân Sim Đuôi Taxi ngay hôm nay với giá ít nhất thị trường cho cả loại Sim Đuôi Taxi 10 số và loại Sim Đuôi Taxi 11 số.

 

Cách thức mua Sim số đẹp:

1. Đối với những khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Khách hàng thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu khách hàng định cư và làm việc ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS:

Sim số đẹp taxi