Sim Tam Quý Đuôi 888 Mobi,Vina,Viettel, Sim tam hoa 888

Sim tam hoa Đuôi 888 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi tam hoa 8 mang hàm nghĩa là gì?

Sim đuôi tam hoa 8 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 8 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong sim tam quý, Số 8 còn là con số “âm tận cùng” bởi là con số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được luận giải là khi người ta bị đẩy xuống đường cùng bế tắc thì chỉ còn con đường duy nhất là cần phải đứng lên để tồn tại. Bởi vì đó, người Á Đông tin tưởng rằng con số 8 thể hiện khả năng tiềm ẩn và sự vươn lên mạnh mẽ, một sự biến chuyển tốt đẹp.

Loài người đã và đang ở tại thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản nên số 8 là vượng khí nên số 8 của sim tam quý được coi là số thịnh nhất, đem lại giàu sang, ấm no.

Sim đuôi tam hoa 8 là sự gắn kết của 3 con số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chứa đựng hàm ý “giàu sang nhân 3” đem đến may mắn, thành công. Đó là sự lựa hàng đầu của người làm kinh doanh ưa thích dòng sim tam quý. Mặt khác, sim tam quý 8 còn hỗ trợ người có được nó thể hiện bản thân thông qua mỗi cuộc đàm thoại.

Số 8 có trong sim tam quý theo văn hóa Trung Hoa là tượng trưng cho may mắn và phú quý tài lộc bởi cách đọc con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hay trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 trong tiếng Trung có cách thảo là 八 với hàm ý tượng trưng cho tương lai tươi sáng của người có được sim tam quý này, ngày càng làm ăn giàu sang đồng nghĩa như hình dạng của số này bắt đầu thu nhỏ ở tại trên và nở dần xuống dưới.

Đại lý sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 8 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 8 loại 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 8 của toàn bộ các mạng Vina,Viettel, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobisim số máy bànSim Đẹp Giá Rẻ HN.

Cách thức mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao Sim đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Trường hợp quý khách hàng ở những nơi khác:
Khách hàng có thể mua nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: