Sim Tam Quý 666, Sim Đuôi 666, Sim Số Tam Quý 666

Sim tam hoa 6 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim số tam hoa 6!

Sim số tam hoa 6 - sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 6 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời nên số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo tiếng Hán, số 6 trong sim tam quý 666 đồng âm với từ có mang nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, thành thử kích hoạt số này sẽ xóa đi trở ngại trong cuộc đời, giúp con đường dẫn tới thành đạt bớt gian nan hơn.

Theo khái niệm thuyết âm dương ngũ hành của người Trung Quốc, sim số đẹp tam hoa sở hữu số 6 là biểu trưng cho sự suôn sẻ, phúc đứctiền tài cho những ai có được nó. Điều này được giải thích là tại vì số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm ý đón lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những biểu lộ được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn với số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình chắc chắn nhất.

Con số 6 trong sim tam quý 666 còn là đại diện cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Mặt khác, số 6 còn là con số của người có tính cách khôn khéo, nhanh nhạy, khả năng giao thiệp tốt nhưng có thể đôi khi có đôi chút tự mãn. Là gấp đôi của số ba và có nghĩa là điềm lành, suôn sẻ. 3 cộng thêm 6 là chín và cùng nhau tạo thành bộ ba số suôn sẻ. Mọi sự bài trí vận dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hóa giải các khu vực xấu hay là các hơi hướng xấu.

Đại lý sim số khổng lồ với hàng ngàn sim tam hoa đuôi 6 loại 10 số và sim tam hoa đuôi 6 loại 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 6 của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobisim máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách đang sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao số sim này đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Nếu bạn ở các khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS: