Sim Tam Hoa 999, Sim 999 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ

Sim tam hoa Đuôi 999 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tam hoa 999!

Sim số đẹp tam hoa 999 - sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong tiếng Trung, chữ số 9 đọc giống với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Hơn nữa, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim tam hoa đuôi 999 được yêu thích bởi vì được tin rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa có lộc.

Từ xưa, con số 9 trong sim tam hoa đuôi 999 được sử dụng làm biểu tượng cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, sự viên mãn, sự an bình và sự sung sướng thành ra được tôn thờ và sùng bái.

Con số 9 phản ánh sức mạnh trí tuệ, sức tìm kiếm cái mới, tạo nên sự khác biệt, tạo được ảnh hưởng tốt nhất và tính năng nổ khi giúp người có được số sim này nhận ra các năng lực ẩn dấu của mình, khai phóng các khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành công, đặc biệt là thông qua chặng đường siêng năng làm việc lâu dài. Con số 9 nằm trong bộ sim số của bộ số của sim số đẹp tam hoa nhắc nhở người có được số sim này tiến lên phía trước trong công việc.

Khi chữ số 9 được kết hợp lại thành bộ tam hoa ở tại trong sim tam hoa đuôi 999 thì dãy chữ số có ý nghĩa tốt đẹp hơn, biểu hiện sự thịnh vượng, địa vị và sức mạnh của người dùng.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa đuôi 999 của toàn bộ những mạng Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Đại lý sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa đuôi 999 dạng 10 số và sim tam hoa đuôi 999 dạng 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với các quý khách sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Trường hợp quý khách đang sống ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim


TAGS: