Sim Tam Hoa 7 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim tam hoa 7

Sim tam hoa Đuôi 777 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tam hoa 7 mang hàm nghĩa là gì?

Sim số đẹp tam hoa 7 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Ở Đông Phương, con số 7 thường gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem lại may mắn. Nhưng theo hàm ý khác con số 7 là 1 con số rất may mắn. Theo Nhật Bản, Con số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự trường sinh, may mắn, tiền tài và trí tuệ. Theo phương Tây, dòng sim số tam quý có Con số 7 trong dãy số biểu trưng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Con số 7 biểu hiện năng lực chi phối nhịp của sinh mệnh, 7 ngày hình thành  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, con số 7 là một con số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh. Trong Phật giáo, con số 7 được đánh giá cao về hàm ý bởi là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu lộ sự hòa hợp giữa 7 yếu tố tạo ra thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, con số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố. Số 7 được tin chắc rằng có sức mạnh kỳ diệu, có sức mạnh xóa tan được điều không tốt, mang tới cho chủ sở hữu sim tam quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 còn được coi là con số mang lại sức sống cho muôn loài, đem lại ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Đại lý sim số khổng lồ với số lượng lớn sim đuôi số đẹp tam hoa 7 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam hoa 7 loại 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa lựa chọn ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam hoa 7 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfone, Mobifonesim máy bànSim Đẹp Giá Rẻ HN.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với các khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sinh sống tại khu vực khác:
Mua thông qua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: