Sim Tam Hoa 5, Sim Đuôi 5, Sim Đẹp Tam Hoa 5

Sim Đuôi tam hoa 5 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi tam hoa 5 sở hữu hàm ý là gì?

Sim đuôi tam hoa 5 - sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 5 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Tập hợp con số 5 được lặp lại trong dãy sim Tam quý biểu tượng cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chất chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang đến hạnh phúc, sự an lành viên mãn, toàn vẹn mà ai ai cũng hy vọng. Do thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Người sở hữu sim Tam quý 5 thường là những người có tính tình dễ gần, ưa thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự tự do, yêu chiều và rất thích giải mã những thứ mới lạ, mạo hiểm. Vì thế, có thể nói sim Tam quý 5 là chiếc sim dành cho những ai sở hữu tầm nhìn xa, hiểu rộng và tính tự lập cao.

Số 5 không chỉ có trong dãy số của sim Tam quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc là 5 ngọn núi thiêng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn liền các quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) sử dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 đem đến quyền uy, quyền năng và danh dự vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó thể hiện sự an bình, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Trong thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ thành ra gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Theo âm dương ngũ hành, chữ số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có hàm ý huyền bí khởi nguyên từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Còn suy nghĩ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 5 của toàn bộ các nhà mạng Mobifone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vinaphonesim máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 5 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 5 dạng 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với các khách hàng sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở các khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!!!


TAGS: