Sim Số Vina, Sim Vina 10, 11 Số Giá Sock

Sim Số Vina, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ


Vinaphone là một mạng có sức hấp dẫn ở những gói cước, chất lượng phủ sóng, dịch vụ và lượng sim Vinaphone rất lớn hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng Quý khách không tương đồng nhau, 1 đặc điểm nổi bật nữa của những thuê bao Vinaphone là xu hướng sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như 1 số mạng khác. Sim Vinaphone được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm mạng chất lượng, những định mức về kỹ thuật và định mức chất lượng phục vụ đều vượt mức so với tiêu chuẩn ngành nghề.


Những đầu số Vinaphone được ham chuộng phải kể đến như loại sim số 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim số 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là những đầu sim số đẹp may mắn, tài lộc được những người trong giới thương mại hay những người hay liên lạc với đối tác ưu ái lựa chọn và đánh giá rất lớn về ý nghĩa suôn sẻ trong sự nghiệp. Còn đối với những người không hoạt động trong ngành nghề thương mại, đơn giản chỉ mong muốn có nhiều tài lộc, vận may hơn thì cũng hoàn toàn có thể chọn sim này có thể loại đầu 11 số.


Sim Vinaphone đa dạng ở nhiều loại và khoảng chi phí cả cho bạn lựa chọn như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim sinh tài lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim số tứ quý, sim đuôi tam hoa, sim đuôi taxi, sim số gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim đôi, sim số dễ dàng nhớ, sim đuôi năm sinh, sim độc và sim số tự chọn.

 

Hình thức mua Sim:

1. Với các quý khách hàng sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại những nơi khác:
Mua thông qua những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone