Sim Số Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ

Sim Số Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ


Thế nào là sim năm sinh?

Sim số năm sinh là dòng sim số phong thủy có chứa các số đuôi trùng với năm sinh, hoặc ngày tháng năm sinh của chủ sử dụng. Sim năm sinh gắn liền với mốc thời gian quan trọng của mỗi người nên thường tạo ra cảm giác gần gũi. Đồng thời loại sim này còn mang hàm ý hợp tuổi, hợp phong thủy và rất dễ nhớ.

 

Hàm ý Sim ngày tháng năm sinh hợp phong thủy:

Sim năm sinh còn biểu thị phong cách, cá tính riêng của người sử dụng. Khi sở hữu sim số đẹp năm sinh gắn với năm sinh của người sử dụng sẽ đem tới ấn tượng sâu sắc cho người mà bạn liên lạc và qua đó cũng biểu thị một phần bản thân của bạn. Không chỉ để lại dấu ấn cá nhân, nếu bạn dùng sim số đẹp năm sinh để tặng người thân, người yêu thì đảm bảo sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn.

Sim năm sinh nếu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ là số sim không những đẹp, còn cá tính lại vừa đem đến những thuận lợi, may mắn cho cuộc sống của bạn và cải biến tiền tài, vận mệnh.

Khi sở hữu một sim số đẹp năm sinh cũng giống việc bạn có một cách nhắc khéo tới gia đình, bạn hữu của bạn. Chỉ cần nhìn tới số điện thoại là người đó sẽ biết năm sinh, thậm chí ngày tháng năm sinh của bạn. Thật tuyệt vời nếu ai đó tinh tế và nhận ra điều này, gửi tới bạn lời chúc sinh nhật sớm đúng không.

Sim năm sinh là một số sim số đẹp được chắt lọc từ dải số xxxx19xx. Vì vậy sim ngày tháng năm sinh được cho là không phải dễ tìm, vì có nhiều người cùng ngày tháng năm sinh với bạn. Sim năm sinh cam kết sẽ xây dựng nên thương hiệu cùng sự nổi trội cho người dùng.

Bên cạnh việc lựa những những số có trong sim số đẹp năm sinh thì việc lựa mạng phân phối cũng cần được chú ý. Những năm gần đây, 3 mạng hàng đầu phân phối sim số đẹp năm sinh uy tín phải kể đến là Vina,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Sfone. Sở hữu Sim số đẹp năm sinh của các mạng này, ngoài việc bạn được hưởng chất lượng sóng khỏe, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiều dịch vụ tiện ích,… bạn còn đang sở hữu một sim số đẹp giá trị. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN bạn sẽ chọn được chiếc sim số đẹp năm sinh hợp phong thủy với mức giá ưu đãi thị trường.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số:

1. Với các khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao Sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.

2. Nếu như khách hàng ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh