Sim So Ganh Dao, Sim Gánh Đảo, Sim 10,11 Số Gánh Đảo

Sim Gánh Đảo, Sim 10,11 Số Gánh Đảo Giá Rẻ


Như thế nào là sim gánh đảo?


Sim số số gánh hay còn gọi sim số đẹp gánh - đảo là một loại sim có chứa đựng các cụm số gánh nhau chất chứa hàm nghĩa phong thủy khác biệt. Thường Sim số gánh - đảo có cấu trúc số ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Hàm ý về sim gánh đảo:


▪ Sim số gánh giúp những ai có được nó trong tay sự tự tin trong quan hệ, dễ dàng tạo dấu ấn tốt đẹp với đối phương, tạo thuận tiện trong sự nghiệp. Sử dụng sim gánh đảo hợp mệnh tạo cho người dùng cảm thấy yên tâm, đem đến may mắn, phát đạt trong sự nghiệp, cuộc sống.

▪ Tỷ lệ xuất hiện của sim số gánh trong hàng ngàn sim rất ít thành ra sim này giá trị rất cao, làm nên đẳng cấp và vị thế riêng của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, hàm nghĩa của các cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến giá trị của sim. Những bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là các sim có chi phí bán cao hơn vì hàm nghĩa của các số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng đem đến cho chủ sở hữu một hàm nghĩa tốt khác.

Vậy bạn còn lo lắng gì nữahãy liên hệ ngay cho Sim Đẹp Giá Rẻ HN để chọn sim, chi phí rẻ cho mình. Nội bật là có thể chọn sim số gánh của tất cả các nhà mạng Sfone, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gmobile,Viettel và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số với chi phí mềm nhất thị trường.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:


1. Với các quý khách đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng sẽchuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách tại các nơi khác:
Giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo CMND của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim

 


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo