Sim Số Độc, Sim Số Số Độc 10,11 Số

Sim Số Độc, Sim Số Số Độc 10,11 Số


 

1. Sim số độc là gì?

Sim số độc thuộc 1 loại sim số có chứa những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số đẹp tạo nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của những con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 loại sim số được coi là sự lựa top đầu của những người phát đạt, phù hợp với những người đang muốn biểu thị bản thân, đang muốn tạo ra sự nổi trội. Giá trị của những sim số độc không hề nhỏ chính vì vậy thông thường chỉ có một bộ phận những người thành công trong sự nghiệp ứng dụng.

Những đuôi số chứa những con số đặc biệt và độc đáo trong sim số đẹp số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển chừng như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… nếu mà bạn chọn những con số này cam kết tương sinh với mệnh người sở hữu sim số đẹp này sẽ đem đến những suôn sẻ, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có chỗ đứng trên lĩnh vực, sim số đẹp số độc cũng góp phần lớn để hỗ trợ bạn khẳng định vị thế của chủ nhân trên thương trường sự nghiệp, đem tới nhiều thành công mĩ mãn.

 

2. Hướng dẫn định giá một sim số độc

Phần trăm xuất hiện sim số độc rất ít ở trong số hàng nghìn sim số đẹp. Bởi đó, có giá trị của sim số độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim số đẹp càng cao khi sở hữu cho bản thân những bộ số càng độc. Nếu mà dãy số chứa những con số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng đẩy giá trị của sim số độc lên.

Giá trị của sim số độc được quyết định 1 phần bởi vì nhà mạng cung cấp sim số đẹp. Nếu mà bạn chọn những sim số đẹp thuộc 3 mạng lớn là Vinaphone,Viettel, mobi thì có giá trị của sim số độc đó sẽ cao hơn các so với những sim số đẹp dạng này thuộc mạng Gmobile,Vietnamobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn.

Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ cung cấp cho những những sim số đẹp dạng 10 số và dạng 11 số mềm nhất thị trường, sẽ đem lại cho bạn sự bằng lòng cao số 1.

 

Phương thức để mua Sim:

1. Bạn đang định cư và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu như quý khách tại những nơi khác:
Bạn có thể mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: