Sim số độc Đuôi 8683 Viettel,Vina, Mobi, Sim so doc 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi Số Độc 8683!

Sim số đuôi số là 8683 là sim số đẹp độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim số đẹp độc giúp người có được số sim này trong tay gặp sự thuận lợi, tổng hợp đầy đủ lộc tài và phát tài phát lộc khi kết hợp hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Trong học thuyết phong thủy, hàm ý khác nhau của từng con số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Con số 3 trong thuật phong thủy thường có nghĩa là “tài”, thường được tin là con số của tiền bạc, người có tài. Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu hiện sự bền vững, đem đến tiền bạc và thuận lợi.

Con số 6 trong sim số đẹp độc giá rẻ là con số thuận lợi, đại diện cho sự giàu có, giàu sang. Con số 6 được yêu thích do cách đọc của nó gần tương đương với từ “lộc”. Mặt khác, con số 6 là nhân hai của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã làm thành nhóm 3 con số thuận lợi nhất theo phong thủy.

Trong quan niệm Á Đông, chữ số 8 là biểu tượng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự thành công cho người dùng nhờ khả năng đem lại nhiều may mắn, cơ may cũng như bỏ qua được điều xấu. Theo người phương Đông, chữ số 8 được viết do hai đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, thể hiện đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong sim số đẹp độc theo người Đông phương sẽ mang lại thuận lợi về tiền tài và vận may cho người dùng nó, do bên cạnh tục đoán mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành đạt. Con số 6 với 1 đường cong vào thân, hàm ý như mang lộc vào nhà.

Sim số Số Độc 8683 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Số Độc 8683 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Kho sim số đẹp