Sim số độc Đuôi 8683 Viettel,Vina, Mobi, Sim so doc 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi Số Độc 8683!

Sim số đuôi số là 8683 là sim số đẹp độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim số đẹp độc giúp người có được số sim này trong tay gặp sự thuận lợi, tổng hợp đầy đủ lộc tài và phát tài phát lộc khi kết hợp hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Trong học thuyết phong thủy, hàm ý khác nhau của từng con số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Con số 3 trong thuật phong thủy thường có nghĩa là “tài”, thường được tin là con số của tiền bạc, người có tài. Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu hiện sự bền vững, đem đến tiền bạc và thuận lợi.

Con số 6 trong sim số đẹp độc giá rẻ là con số thuận lợi, đại diện cho sự giàu có, giàu sang. Con số 6 được yêu thích do cách đọc của nó gần tương đương với từ “lộc”. Mặt khác, con số 6 là nhân hai của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã làm thành nhóm 3 con số thuận lợi nhất theo phong thủy.

Trong quan niệm Á Đông, chữ số 8 là biểu tượng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự thành công cho người dùng nhờ khả năng đem lại nhiều may mắn, cơ may cũng như bỏ qua được điều xấu. Theo người phương Đông, chữ số 8 được viết do hai đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, thể hiện đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong sim số đẹp độc theo người Đông phương sẽ mang lại thuận lợi về tiền tài và vận may cho người dùng nó, do bên cạnh tục đoán mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành đạt. Con số 6 với 1 đường cong vào thân, hàm ý như mang lộc vào nhà.

Sim số Số Độc 8683 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Số Độc 8683 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công và phát tài phát lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Mobi ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với những quý khách hàng sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển Sim tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ Độc hành việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang theo CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: