Sim số độc Đuôi 4078 Viettel,Vina, Mobi, Sim so doc 4078

Sim Số Độc 4078 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Ý nghĩa của sim số Số Độc 4078!

Sim số đuôi số 4078 là sim số độc có hàm ý “bốn mùa không thất bát”. Hàm nghĩa của sim số độc đuôi số 4078 được gắn kết từ cách đọc của những số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Trong sim độc Số 4 là chữ số của nền tảng bền chắc và thực hiện công việc chăm chỉ. Nó là một chữ số đầy mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, số 4 có ý nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, số 4 cũng tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác số 0 biểu thị cho nguồn gốc của muôn loài, cây cối... Tượng trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực không giới hạn để thay đổi thế giới. Ví như một người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một người bằng đôi bàn tay trắng thế nhưng với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vươn lên đói nghèo thành triệu phú,.... đều không phải là lạ lẫm gì.

- Ở Phương Đông, số 7 gắn liền với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem lại may mắn. Hơn nữa theo hàm ý khác số 7 là 1 số đem lại nhiều may mắn. Ở Nhật Bản, Số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự trường sinh, may mắn, tài lộc và trí tuệ. Ở phương Tây, Số 7 biểu tượng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Sim đuôi số độc sở hữu Số 7 biểu hiện năng lực chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Bởi thế, số 7 là một số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như vượt qua được các điều không tốt, rủi ro.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cho nên bộ số 4078 chứa một hàm ý đem tới may mắn, của cải, danh lợi đến trong cả năm và mãi mãi cho người sở hữu. Bất cứ ai làm ăn buôn bán cũng đều mong muốn công việc trong cả 1 năm đều thuận lợi, không gặp vất vả, có thu nhập cao và gặt hái được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa cho nên nếu mà cả bốn mùa đều làm ăn thành công thì còn gì hay hơn thế.

Sim số Số Độc 4078 khi ghép với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Số Độc 4078 để mang tới nhiều may mắn, thành đạt và phúc lộc cho bản thân. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Sfone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu quý khách ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!!


TAGS: