Sim số độc 4648 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim so doc 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi Số Độc 4648!

Sim số đẹp có đuôi số 4648sim độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Con số 4 là chữ số của nền tảng vững chắc và thực hiện công việc siêng năng. Nó là một chữ số đầy mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, chữ số 4 có nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Nhưng, nó cũng biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Trong dải Sim đuôi số độc này, Chữ số 6 là chữ số của may mắn và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, đem lại nhiều may mắn và phát lộc.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bạn bỏ qua được những điều xấu, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày một suôn sẻ, phát đạt và thành công. Cách viết số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc.

Sim đuôi số Độc 4648 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số Độc 4648 để có được nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobi, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Bạn đang định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng đang định cư tại tỉnh khác:
Mua thông qua một trong nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đưa sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ Độc hành việc sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!!!

 

 


TAGS: