Sim số độc 4404 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim so doc 4404

Sim Số Độc 4404 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim Số Độc đuôi 4404 sở hữu hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim độc đuôi số 4404 có ý nghĩa “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, chủ sở hữu con số này không gì làm hại được.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, con số 4 là con số xui vì con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất đồng nghĩa với từ “tử” mang ý nghĩa “chết chóc”. Tuy thế, theo giải thích của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là cát tường bởi vì con người không thể thoát khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng vật chất vô hạn sẽ được con người làm nên khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim này, Số 4 làm nên sự hòa hợp chung, cân bằng bởi vì giả dụ không có con số 4 tương đương như âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.

- Chữ số 4 là chữ số của nền tảng vững vàng và thực hiện công việc chăm chỉ. Nó là một chữ số tràn đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Hơn nữa, con số 4 mang nghĩa rất có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Thế nhưng, nó cũng là tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Cách soạn con số 0 chỉ với 1 nét duy nhất hình thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự viên mãn, đầy đủ, tròn trĩnh. Con số 0 mang ý nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra mọi điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, phú quý mới. Số 0 chính là nền móng để mọi người đạt được các bước tiến mới.

Sim số Số Độc 4404 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Số Độc 4404 để đem lại nhiều may mắn, thành công và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu bạn sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: