Sim Số Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý

Sim Số Đẹp Lục Quý 10,11 Số, Sim Lục Quý


Sim số lục quý là sim số nhất với 6 chữ số giống nhau tại vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số lục quý được các đại gia, các người phát đạt săn lùng để biểu lộ đẳng cấp riêng của mình.

Sim số lục quý mang đến thuận lợi trong liên lạc, tạo sự dễ dàng nhớ hơn so với sim số đẹp điện thoại thông thường, giúp đối phương không phải tìm kiếm danh bạ mà vẫn nhớ đến chiếc sim số của bạn. Sim số lục quý cũng được coi là cách thức gây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách và đối tác tốt, số 1 là trong thời gian thương trường tranh giành khốc liệt như hiện nay để tạo vị thế riêng cho mình. Sim số lục quý sẽ gây lưu ý và người khác nhớ đến bạn nhiều hơn, điều đó càng dễ hiểu khi khi ra đường, dễ nhìn thấy các bảng biển mang những sim số ấn tượng mà bất kỳ ai cũng có thể ghi nhớ chỉ trong vài nốt nhạc.

Giá trị của sim số đẹp lục quý chịu tác động cốt yếu vào ý nghĩa của những chữ số có trong bộ lục quý. Các sim số đẹp lục quý giá trị số 1 trên thị trường là sim số đẹp lục quý 6 (lộc), sim số đẹp lục quý 888888 (phát), sim số đẹp lục quý 999999 (trường). Mặt khác, bạn cũng có thể chọn dòng sim số đẹp lục quý có chi phí rẻ hơn với sim số đẹp lục quý 444444, sim số đẹp lục quý 7 hay sim số đẹp lục quý 0.

Bên cạnh bộ lục quý, sim số đẹp lục quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, giả sử bạn chọn tìm sim số đẹp lục quý của những nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số đẹp lục quý mạng Sfone, Gmobile,Vietnamobile.

Kho sim số Sim Đẹp Giá Rẻ HN nắm trong tay số lượng lớn sim số đẹp lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có chi phí ít nhất, phân phối trên toàn quốc sẽ mang đến cho bạn sự chấp nhận số 1. Sở hữu sim số đẹp lục quý ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng các vận may, phú quý tài lộc và niềm vui sướng tột độ được mang đến từ chiếc sim số hợp mệnh.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Với những khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi


2. Trường hợp khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: