Sim Số Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số

Sim Số Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá rẻ

Gmobile tham gia thị trường sim số đẹp Việt Nam muộn hơn thế nhưng đã nhanh chóng bắt kịp thiên hướng của những mạng khác với cơ sở vật chất hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc Quý khách hàng không ngừng phát triển.

Sim số đẹp Gmobile sẽ là sim số biểu hiện quyền thế của bạn tốt nhất, đây là dạng sim số đẹp dễ nhớ và tạo ấn tượng đối với người sử dụng. Sim số Gmobile hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe, niềm vui, sự nghiệp… cho những ai có được số sim này trong tay. Một chiếc sim số đẹp Gmobile đóng trách nhiệm như tấm bùa linh nghiệm giúp người dùng yên tâm, đem đến sự an lành cho người sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng sim số Gmobile:

▪ Việc mua sim số Gmobile giúp giới hạn phí điện thoại cho quý khách hàng so với những sim số nhà mạng khác mà lại không phải cần lo bởi sim số đẹp Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đang dùng gói cước “Tỷ phú 3” vừa đơn giản vừa tiện ích. Tìm kiếm bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay sim số Gmobile với tài khoản 1 tỷ đồng giá trị trong vòng 10 năm.

Sim số đẹp Gmobile đầu 099 càng trở thành giá trị và hàm ý hơn khi kết hợp với có đuôi là các loại sim đẹp như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim thần tài, sim tứ quý, sim số tam qúy, sim số taxi, sim số gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim số đẹp Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như nhấn mạnh đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số đẹp khổng lồ của sim số Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Hướng dẫn mua Sim:

1. Nếu quý khách hàng định cư và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Cam kết chuyển sim số tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ

▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ HN

2. Trường hợp quý khách hàng định cư và làm việc tại tỉnh thành khác:

Mua các phương án sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.

▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS: