Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Đuôi Ngũ Quý

Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Đuôi Ngũ Quý


Sim số đẹp Ngũ Quý là dạng sim phong thủy được đánh giá cao với 5 số lặp lại giống nhau ở tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 gồm những bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều đang mong rằng sở hữu cho bản thân một chiếc sim không những bộc lộ sự “đẳng cấp” với bạn bè mà còn hỗ trợ việc kinh doanh của bản thân gặp các thuận lợi, nội bật là Sim số đẹp Ngũ Quý. Bên cạnh bộ số Ngũ Quý, sim số đẹp Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, giả sử bạn chọn lựa tìm mua sim số đẹp Ngũ Quý của những nhà mạng Viettel, vina, mobi sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim số đẹp Ngũ Quý nhà mạng Sfone,Vietnamobile, Gmobile

- Là những ai có được nó trong tay sim ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối, mỗi khi bạn liên lạc với bất kỳ ai cũng đều cảm thấy hưng phấn. Vì vậy, kết quả thực hiện công việc có những cải thiện, mang lại những hiệu quả nhất định.

- Sim số đẹp Ngũ Quý có khả năng tạo sự cuốn hút, ấn tượng và cẩn trọng đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn. - Sim số đẹp Ngũ Quý giúp nâng cao và khẳng định vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim của bạn rất có thể đoán được bạn là: nhà buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số đẹp Ngũ Quý mang lại có giá trị ứng dụng lâu dài, cấu tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, bộc lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số đẹp Ngũ Quý chủ yếu là dựa vào ý nghĩa của những con số có trong bộ số ngũ quý. Những Sim số đẹp Ngũ Quý có giá trị hàng đầu là Sim số đẹp Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim số đẹp Ngũ Quý 8 (phát), Sim số đẹp Ngũ Quý 9 (trường) và những Sim số đẹp Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim số đẹp Ngũ Quý 44444, Sim số đẹp Ngũ Quý 77777 hay Sim số đẹp Ngũ Quý 00000.

Sim Đẹp Giá Rẻ HN chuyên cung cấp Sim đẹp với tất cả các nhà mạng như Viettel, mobi, vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn 10 số, 11 số giá ít nhất thị trường, sim số đẹp mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho bản thân Sim số đẹp Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi trội, đẳng cấp và may mắn.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những quý khách sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ giao sim này tận nhà tại tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.

2. Nếu như quý khách sống và làm việc ở tỉnh khác:
Mua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: