Sim Ngũ Quý Đuôi 44444 Viettel, Mobi,Vina, Sim Ngu Quy 4

Sim ngũ quý 4 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim ngũ quý 4 mang ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 4 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Ngũ Quý , con số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 4 là con số linh thiêng theo quan niệm phương Đông, nổi trội là người Việt Nam. Vì thế đó, số 4 được áp dụng rất nhiều làm biểu tượng cho các sự chắc chắn. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vì vậy, sim đuôi Ngũ Quý 4 mang lại rất nhiều hàm nghĩa cho chủ sở hữu sim đó.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì số 4 không hay được ưa thích bởi vì theo quan niệm của người Châu Á, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” thế nhưng sự tồn tại của số 4 tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để tạo nên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, hy vọng và sức sống cho con người cũng như chống lại các thế lực xấu, những điều không tốt. Trong các ngày lễ năm mới, mùng 4 là ngày tiếp các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu chúc cho một năm mới bình an, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người Á Đông.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 dạng 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 4 của toàn bộ những mạng Sfone, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN để củng cố địa vị của cá nhân bạn.

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với các bạn định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim của công ty Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Trường hợp bạn ở các khu vực khác:
Mua thông qua các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!!


TAGS: