Sim Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim ngũ quý 5 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp ngũ quý 55555!

Sim ngũ quý 55555 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 5 đem đến uy quyền, quyền lực và danh dự vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự an bình, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở. Theo âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ vậy nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và phát đạt.

Số 5 đem lại niềm vui, sự bình yên sung túc, vẹn toàn mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Người sở hữu sim số đẹp Ngũ quý 55555 thường là những người có tính tình dễ gần, yêu thích phiêu lưu và có cá tính. Họ thích sự thoải mái, yêu chiều và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Do vậy, có thể nói sim số đẹp Ngũ quý 55555 là chiếc sim dành cho những con người có tầm nhìn xa, đa tài và tính tự lập cao.

Trong âm dương ngũ hành, chữ số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số đẹp Ngũ quý mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi thiêng liêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn liền các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Hệ thống sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 loại 11 số ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đem lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 của tất cả các mạng Mobifone, Sfone, Vina, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Phương thức mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng sống ở nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!


TAGS: