Sim Ngũ Quý 3 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 3

Sim Đuôi ngũ quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 33333 mang ý nghĩa là gì?

Sim ngũ quý đuôi 33333 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 3 trong quan niệm số học phương Tây còn là con số biểu tượng cho sự sáng tạo và sự hài hòa, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng ba vũ khí chính để tiêu diệt những kẻ khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ con số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã thăm viếng Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu chết tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, con người ta tin rằng sim số ngũ quý 33333 sẽ mang tới năng lực thần linh và sự trường sinh khiến cho người sở hữu sim ngũ quý này loại bỏ bất kỳ điều không tốt nào.

phong thủy, con số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Đây cũng là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Cho nên, số 3 được coi là con số thần bí.

Số 3 gắn với sự vững chắc, không có gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường tồn bởi người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “vô tận”.

Số 3 với các cách lý giải đều chứa những điều thần bí thú vị. Sim ngũ quý 33333 mang lại sự tương đồng ở tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ đạt được sự kết nối chặt chẽ hơn, tương đồng cao, vô tư hơn.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 33333 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobi, Vina, Gmobilesim máy bàn ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 33333 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 33333 loại 11 số ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu bạn định cư ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim này đến tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn đang sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua theo các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!!


TAGS: