Sim Ngũ Quý 2, Sim Đuôi 22222, Sim Đẹp Ngũ Quý 2

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Ý nghĩa của sim đuôi ngũ quý 22222!

Sim ngũ quý đuôi 22222 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 2 còn là một con số rất huyền bí trong cuộc sống. Nó gắn với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó biểu hiện sự hòa hợp, cân bằng giữa âm và dương; sự liên kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho ai sử dụng sim số đẹp ngũ quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc sống; khiến cho chúng ta tìm được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số biểu tượng cho suôn sẻ và hân hoan chính vì vậy luôn luôn có mặt trong các dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưathói quen cứ mỗi dịp xuân về lại dán đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với mơ ước có được thuận lợi và bình an.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ đem tới sự suôn sẻ của vận số, giúp vạn vật sinh sôi phát triển, đem tới phúc lành, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim số ngũ quý này.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để lựa chọn, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim số ngũ quý 22222 gửi gắm thông điệp với người sở hữu: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và cách để giải quyết mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi người.

Trong tiếng Trung, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" chính vì vậy những người sở hữu sim số đẹp ngũ quý 22222 sẽ có được sự thuận lợi, thành công cũng như những mỹ mãn và phát triển hơn.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 22222 của toàn bộ những nhà mạng Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Sfonesim số đẹp máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Đại lý phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 22222 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 22222 loại 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách đang sinh sống ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!!


TAGS: