Sim Ngũ Quý 1, Sim Đuôi 11111 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 1 có hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 1 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Ở trong bộ Sim ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Quốc cho nên rất được yêu thích vì đem tới sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Con số 1 biểu trưng cho các người đi đầu, các tuấn kiệt xuất sắc. Đó là những con người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên quyết cao, hoàn toàn kiềm chế được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sáng tạo, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên tắc căn bản của cuộc sống.

Trong cuộc sống, tuy nhiên con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có địa vị, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để bước lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, con số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do thế, đuôi sim ngũ quý 1 có hàm nghĩa rất ấn tượng không chỉ mang lại sự thuận lợi còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người dùng hay là luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những ai kiên cường.

Theo quan niệm dân gian, con số 1 là căn bản của tất cả biến đổi, là con số khởi đầu, luôn mang lại các điều mới, chất lượng đẹp, mang đến một cuộc sống mới cho vạn vật.

Kho sim khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 1 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 1 dạng 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 1 của tất cả các mạng Vietnamobile, Mobifone, Sfone, Gmobile,Viettel, Vinasim máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với các quý khách sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Trường hợp quý khách sống và làm việc ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua những hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!


TAGS: