Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 2000

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh 2000 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 2000 là một dạng sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 2000 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 2000.

Sim đuôi năm sinh 2000 - dòng sim số đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim đuôi tam quý 0 với rất nhiều hàm ý.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được cho là may mắn do tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, nguồn gốc của thế giới.

- Con số 0 là chữ số khởi nguồn của hệ số đếm, biểu tượng cho sự khởi nguồn của sự sống , là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, chữ số 0 biểu hiện sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, thành ra nó cũng chứa hàm ý đóng lại các cái cũ và mở ra sự nghiệp, thành đạt và cuộc sống mới cho những ai có được số sim này trong tay. Con số 000 là điểm bé nhất tuy nhiên không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "chữ số 0", mở đầu từ chính bản thân mình cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai bản thân hướng đến đâu.

Sim số đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 khi liên kết với các chuỗi số nằm phía trước tạo thành các dạng Sim đuôi năm sinh 2000 với nhiều hàm ý không giống nhau. Tổng hợp lại, sim số đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn đem lại cho bạn sự tin tưởng, thông minh và sự may mắn với sự chắc chắn rằng bản thân mình sẽ phát triển trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 2000 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và mang lại tiền tài và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 2000 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Mobi, Gmobile,Viettelsim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống ở tỉnh khác:
Giao dịch nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: