Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1998

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý của Sim số đẹp năm sinh 1998 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1998 là một loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1998 để ý nhất hiện tại. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1998.

Trong phong thủy, dãy số đuôi 1998 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được hiểu riêng rẽ như sau:

- Trong dân gian, số 1 là số cơ bản bộc lộ tất cả sự thay đổi, là số khởi nguồn của vạn vật, đem đến các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một đại diện cho những người có quyền thế, nhiều khát vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang tới niềm vui sướng, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý tài lộc trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bản thân bạn tránh được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát đạt và thịnh vượng phú quý. Lối soạn số 8 gồm 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng.

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bản thân bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 tượng trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, bộc lộ vị thế của bản thân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đây là những dãy số đẹp mang tới sự phát đạt và hỗ trợ cho người sử dụng thành đạt trong sự nghiệp, công danh; luôn luôn thúc đẩy chính bản thân bạn phát triển, chinh phục những tầm cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh số đẹp rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để xây dựng dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim số đẹp năm sinh 1998 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của bạn và mang đến tiền tài và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1998 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Gmobile, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vinasim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Nếu như quý khách tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: