Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh 1997 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh 1997!!!

Sim đuôi năm sinh 1997 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1997 là một loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được số đông sinh năm 1997 chú ý nhất các năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1997.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1997 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 theo phong thủy như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là số căn bản biểu lộ mọi sự biến hóa, là số khởi nguồn cho thế giới, mang lại những điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh linh mới, 1 sự sống mới cho con người. Ngoài ra theo phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số một tượng trưng cho con người có quyền thế, nhiều tham vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là chữ số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số sung sướng, an lành, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 tượng trưng cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo lên ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền lực và mang lại sinh lực cho thế giới, mang lại ánh sáng và niềm tin cho loài ngườicon người.

Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 đem lại thuận lợi, tượng trưng cho sự trù phú , tiền bạc và sức khỏe cho người sở hữu. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1997 có hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh số đẹp 1997 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố cá tính cá nhân và mang lại tài lộc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 1997 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Vina, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobifonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu quý khách đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim của Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: