Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Giải thích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1995!!!

Sim năm sinh đuôi 1995 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1995 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1995.

Giải thích theo phong thủy, bộ số 1995 - bộ số đuôi của bộ sim năm sinh 1995 - Ất Hợi được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Những con số được hiểu không giống nhau trong phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 sở hữu hàm ý là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Con số 5 và số 1 đều biểu trưng cho sự thăng tiến, sinh sôi. Con số 5 mang đến phúc đức cho bản thân bạn và gia đình. Con số 5 có hàm nghĩa thần bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi thứ đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; người quân tử có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng. Cặp số 95 có hàm nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp dành cho những người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh đuôi 1995 chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính bạn và mang lại tài lộc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1995 giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vina,Viettel, Gmobile, Sfone, Mobifone, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại hệ thống sim năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo CMT của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS: