Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1994!!!

Sim đuôi năm sinh 1994 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1994 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1994.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1994 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Giáp Tuất 1994 bằng thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có hàm nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa chuộng con số 9 do nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy vì vậy đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang tới hạnh phúc, an lành và suôn sẻ cho chủ nhân. Từ trước đến nay, chữ số 9 được coi là đại diện cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 4 là con số của nền tảng vững bền và làm việc chăm chỉ. Nó là 1 con số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, chữ số 4 có ý nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy thế, chữ số 4 cũng biểu tượng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Việc kết hợp của 4 con số này đem đến rất những suôn sẻ cho chính người sử dụng - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Ngoài ra, Sim đuôi năm sinh 1994 không những là chiếc sim có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm nghĩa mang tới phát đạt, sự bình yên và giúp cho chính bạn chống lại những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1994 chắc chắn là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính bạn và đem lại tiền tài và công danh của chủ sở hữu sim đó. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1994 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vina, Sfonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Đối với các quý khách sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Khách hàng thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Mua theo một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: