Sim Năm Sinh Đuôi 1991 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1991

Sim Đuôi Năm Sinh 1991 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1991 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1991 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1991 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1991.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1991 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Tân Mùi 1991 bằng thuật phong thủy như sau:

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người dùng.

- Số 1 có hàm ý là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 là nguồn gốc của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, mang đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 có hàm ý là phát đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 91 được hiểu với hàm nghĩa “trường cửu chắc chắn” biểu tượng cho sự vững chắc, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất những thuận lợi cho chính người dùng - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh số đẹp 1991 còn nằm trong dòng sim số kép 1991 nên nó không những là chiếc sim có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Tân Mùi mà chúng còn có hàm nghĩa đem lại phú quý, phát tài, phát lộc, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh số đẹp 1991 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và thay đổi tài lộc và công việc của người sở hữu. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1991 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vinaphone,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobisim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách sinh sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim!


TAGS: