Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1988

Sim Năm Sinh 1988 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Đi tìm hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1988!!!

Sim năm sinh đuôi 1988 là một loại sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1988 hoặc bộ đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1988.

Theo thuật phong thủy, dãy số đuôi 1988 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được luận giải khác nhau như sau:

- Con số 1 có hàm nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguyên của tất cả mọi sự thay đổi, là con số khởi đầu, đem tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là con số đẹp với phú quý tài lộc, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Cặp số 19 trong sim năm sinh số đẹp 1988 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người sử dụng.

- Trong quan niệm phương Đông, con số 8 đại diện cho sự giàu sang, sức khỏe và suôn sẻ. Con số 8 là số “phát”, được tin rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang lại sự phát đạt cho bạn nhờ khả năng đem lại nhiều may mắn, cơ hội cũng như tránh được điềm không tốt. Theo người phương Đông, con số 8 được thảo bởi hai nét đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, thể hiện con đường đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Trong bộ sim số năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa hàm ý “đại phát”. Hai số 8 ghép lại với nhau mang lại sự suôn sẻ, bổ trợ người dùng phát tài, phát lộc.

Việc kết hợp các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dải số 1988 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo phong thủy, nó còn gắn liền với hàm ý "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tiền bạc, phát lộc phát tài cho bạn.

Sim năm sinh đuôi 1988 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện cá tính cá nhân và đem lại tiền bạc và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1988 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobi,Viettel, Sfonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu quý khách định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách sống và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số sim!


TAGS: