Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Hàm ý sim đuôi năm sinh 1987 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1987 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1987 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1987.

Theo thuật phong thủy, dãy số đuôi 1987 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Các con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là con số cơ bản bộc lộ tất cả sự biến đổi, là con số khởi nguồn của vạn vật, mang đến những điều mới lạ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Còn theo phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho con người có quyền uy, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo.

- Số 9 là một con số đẹp, đem lại hạnh phúc, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý tài lộc trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Cặp số 19 trong Sim đuôi năm sinh 1987 - Đinh Mão mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân bạn.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 tượng trưng cho sự phát đạt và thuận lợi.

- Theo truyền thuyết Phương Đông, số 7 gắn liền với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Ngược lại theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số mang lại nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự sống lại, thuận lợi, tiền tài và trí tuệ. Ở phương Tây, Số 7 đại diện cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Số 7 thể hiện khả năng chi phối nhịp của sự sống, 7 ngày hình thành vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do đó, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

Nếu kết nối các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dãy số 1987 không chỉ thuộc loại Sim đuôi năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với hàm nghĩa về sự thuận lợi, tiền tài, quyền uy; mang đến trí tuệ, sinh lực và tương lai cho chủ nhân.

Sim đuôi năm sinh 1987 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố cá tính bản thân và mang đến tiền tài và công danh của người có được nó. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1987 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Mobi, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ chuyển sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: