Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh Đuôi 1986 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Đi tìm ý nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1986!!!

Sim năm sinh số đẹp 1986 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1986 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1986.

Theo thuyết âm dương, những con số của dãy số đuôi 1986 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Bính Dần 1986 được luận giải như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Trong Sim năm sinh số đẹp 1986 - Bính Dần con số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là chữ số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số hạnh phúc, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Theo thuyết Phong Thủy của người phương Đông, số 8 có nghĩa là hiệu quả đẹp, mọi thứ đều xây dựng bởi vì con số 8 có nghĩa là “bát” được đọc lái là “phát” sở hữu ý nghĩa thuận lợi và tiền bạc.

- Số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Vì thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự bền vững, đem đến nhiều suôn sẻ và phát lộc.

- Dãy số 986 hợp lại có ý nghĩa "cửu phát lộc" hay "mãi phát lộc". Nếu thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì mang ý nghĩa "trường cửu phát lộc" hay "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có ý nghĩa và có giá trị cao.

Việc kết hợp của 4 con số này mang tới rất các may mắn cho chính người dùng - những người sinh năm Bính Dần 1986 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Hơn nữa, Sim năm sinh số đẹp 1986 còn nằm trong dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số đẹp có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài đem đến suôn sẻ và phát lộc cho bản thân người dùng.

Sim năm sinh số đẹp 1986 xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của bạn và mang lại tiền bạc và công việc của người có được số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1986 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vina, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn đang sinh sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần cầm CMND của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: