Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1981

Sim Đuôi Năm Sinh 1981 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


 

Ý nghĩa sim năm sinh 1981!!!

Sim năm sinh 1981 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1981 là một loại sim số đẹp phong thủy được đa số người sinh năm 1981 quan tâm nhất những năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1981.

Sim số đẹp năm sinh 1981 1 dạng sim dành cho những ai sinh năm Tân Dậu. Những chiếc sim này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh chủ nhân mà còn sở hữu nhiều hàm nghĩa phong thủy có tác động đến vận số của chủ nhân.

Trong phong thủy, những chữ số được giải thích như sau:

-Chữ số 1 chứa đựng ý nghĩa “sinh”, là “nhất”, “độc”, “chắc chắn”.

- Chữ số 9 là một con số đẹp, đem lại niềm vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 8 là số “phát”, đem lại may mắn và tài lộc.

Việc kết hợp của 4 con số này lại sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Tại vì thế, sim năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người chủ nhân thể hiện sự riêng biệt mà còn mang tới những ý nghĩa chất lượng đẹp. Để sim năm sinh 1981 thực sự mang lại nhiều có giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn còn nên chọn những con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim số đẹp năm sinh 1981 hỗ trợ những người sinh năm Tân Dậu thể hiện những ấn tượng tốt đẹp trong giao tiếp, công việc và xã hội. Sim số đẹp năm sinh hợp mệnh sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được số sim này trong tay.

Sim số đẹp năm sinh 1981 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính mình và thay đổi tài lộc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua ngay sim năm sinh 1981 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Sfone, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với các quý khách sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách tại những nơi khác:
Quý khách có thể mua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem CMND của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS: