Sim Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1999

Sim Năm Sinh 1999 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Đi tìm hàm ý của sim năm sinh 1999!!!

Sim năm sinh 1999 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1999 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp được rất nhiều người sinh năm 1999 quan tâm nhất thời gian gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1999.

- Số 1 mang hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguồn của tất cả sự biến hóa, là con số khởi đầu, đem lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 mang hàm nghĩa là phát đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người sử dụng. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại mang hàm nghĩa “đại đại trường cửu” trong Sim năm sinh số đẹp Kỷ Mão 1999 bộc lộ vị thế, sức mạnh và quyền thế hơn người.

Mặt khác, số năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số đẹp tam hoa 999 được coi là mang hàm ý tượng trưng cho sự trường thọ và sự may mắn đem lại suôn sẻ, thành đạt và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh số đẹp 1999 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính mình và đem lại tài lộc và sự nghiệp của người có được nó. Tìm kiếm ngay sim năm sinh số đẹp 1999 giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile, Vina, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobisim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Đối với các quý khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng sống ở tỉnh khác:
Giao dịch theo những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim!


TAGS: