Sim Năm Sinh 1996 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh 1996!!!

Sim đuôi năm sinh 1996 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1996 thuộc dạng sim số phong thủy số đẹp đang được đa số người sinh năm 1996 lưu ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1996.

- Theo dân gian, chữ số 1 là số cơ bản biểu lộ tất cả sự biến đổi, là số khởi nguyên cho vạn vật, mang đến những điều mới mẻ, tốt đẹp, mang tới 1 sinh linh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số 1 đại diện cho con người có quyền thế, nhiều tham vọng, có óc chỉ đạo.

- Số 9 có hàm ý suôn sẻ, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa chuộng con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy thành ra đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem đến sự vui sướng, an lành và suôn sẻ cho bạn. Ngoài ra, số 9 được coi là biểu trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 6 là chữ số của may mắn và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Vì thế, Chữ số 6 còn đại diện cho sự vững bền, đem đến nhiều may mắn và phát lộc.

Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính người dùng. Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Bính Tý 1996 biểu trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu lộ vị thế của bạn. Còn cặp số 96 có hàm ý “trường lộc”, đem đến suôn sẻ, biểu trưng cho con người có sức mạnh, quyền thế, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững trải cho bạn. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 sở hữu hàm ý là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim đuôi năm sinh 1996 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn thể hiện dấu ấn của bản thân và mang lại tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu. Tìm ngay sim năm sinh 1996 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vietnamobile, Vina, Mobi,Viettel, Gmobile, Sfonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu khách hàng đang sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp!


TAGS: