Sim Năm Sinh 1993 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Giải thích bí ẩn hàm ý đằng sau của Sim năm sinh 1993 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1993 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1993 hoặc dải số đuôi là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1993.

Trong thuật phong thủy, các con số của dãy số đuôi 1993 thuộc dòng Sim năm sinh Quý Dậu 1993 được luận giải như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đây là con số đẹp chứa đựng hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, an lành, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tài lộc, tượng trưng cho người có tài. Chữ số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, mang lại tài lộc và thuận lợi.

Liên kết 4 con số này mang đến rất các thuận lợi cho bản thân người dùng - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Hơn nữa, Sim năm sinh 1993 không chỉ là chiếc sim số có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm ý đem tới phát lộc vĩnh cửu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh 1993 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bạn và đem lại tiền tài và công danh của người có được số sim này trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1993 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel, Vinaphone, Mobifonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Đối với bạn định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn sống ở tỉnh khác:
Giao dịch theo những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại!


TAGS: