Sim Năm Sinh 1992, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1992, Sim Đuôi 1992

Sim Đuôi Năm Sinh 1992 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


 

Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1992!!!

Sim đuôi năm sinh 1992 là loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1992 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1992.

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, phú quý, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số yêu thích con số 9 tại vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy vậy nên tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang lại hạnh phúc, an lành và suôn sẻ cho chủ nhân. Hơn nữa, số 9 được coi là biểu trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức dường như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 2 trong phong thủy hàm nghĩa là “mãi mãi” được tin là đem lại suôn sẻ do nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân đối âm - dương, khởi nguồn của thế giới. Chữ số 2 tượng trưng là một cặp, một đôi, một chữ số vui sướng (song hỷ) và điều hành suôn sẻ cho những sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người sử dụng.

Ý nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu thị sức mạnh, quyền thế vững chắc, sự thăng tiến và sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và sung sướng. Trong phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Do đó, Sim đuôi năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số đẹp có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có ý nghĩa mang lại suôn sẻ trong sự nghiệp, công danh và phát tài, phát lộc cho chính người sử dụng.

Sim đuôi năm sinh 1992 chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính bản thân và mang lại tiền tài và sự nghiệp của những ai có được nó. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1992 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobi, Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim!


TAGS: