Sim Năm Sinh 1985 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1985

Sim Đuôi Năm Sinh 1985 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa của Sim năm sinh 1985 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1985 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1985 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Sim năm sinh 1985 - sim đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 được ưa thích bởi vì nó không chỉ đơn thuần sở hữu bộ số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của người có được số sim này trong tay mà còn giá trị riêng được mang đến từ bộ số 1985. Theo phong thủy, dãy số 1985 mang hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim số phong thủy giàu ý nghĩa cho ai đang mong muốn có được sự thuận lợi, thành công trong công việc và cuộc sống.

Trong phong thủy, những con số của dãy số đuôi 1985 được phân tích như sau:

- Con số 1 mang nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 là nguồn gốc của tất cả sự thay đổi, là chữ số khởi đầu, mang đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là con số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số sung sướng, yên bình, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh 1985 - Ất Sửu mang hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho thịnh vượng và thuận lợi.

- Trong phong thủy, chữ số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an bình, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

Sim năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu lộ cá tính bản thân bạn. Phần lớn những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường kiên trì, chăm chỉ, tỉ mỉ và có trách nhiệm. Những người tuổi Ất Sửu có lập trường kiên định và tinh thần kiên cường phù hợp với chốn quan trường. Bởi đó, khi sở hữu sim năm sinh 1985 thì các chiếc sim năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ tương tự như bùa hộ mệnh luôn bên bạn, hỗ trợ bản thân bạn an toàn nhất trên đường công danh, công việc.

Sim năm sinh 1985 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bản thân và đem lại tiền tài và công việc của người có được số sim này trong tay. Tìm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1985 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi, Vinaphone,Viettelsim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu bạn định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như bạn đang định cư và làm việc ở tỉnh thành khác:
Mua theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: